CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGNguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng THIẾT KẾ BỀN BĨ, MẠNH MẼĐảm bảo độ an toàn cho người dùng ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐIMở rộng trên toàn quốc
[tintuc]

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy bơm nước, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, loại máy bơm nước dân dụng, máy bơm nước công nghiệp,... Khách hàng đã thực sự hiểu rõ về các loại máy bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ một số thông tin về hai loại máy bơm nước đặt cạn và máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

Máy bơm thả chìm giếng khoan là gì?


Phân biệt bơm đặt cạn và máy bơm nước thả chìm giếng khoan


Máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi máy bơm hỏa tiễn. Loại máy bơm này cũng sử dụng nguyên lý ly tâm như máy bơm trên cạn. Tuy nhiên máy được thiết kế dạng hình trụ để dễ dàng thả chìm trong chất lỏng. Máy bơm nước thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm trên cạn, các tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. Các tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với loại bơm đặt cạn.

Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì?


Phân biệt bơm đặt cạn và máy bơm nước thả chìm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm nước được lắp đặt trên cạn, với cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang, hoạt động theo nguyên lý ly tâm. Các loại bơm đặt cạn thường chỉ có 1 tầng cánh và khả năng bơm nước khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với loại máy bơm thả chìm giếng khoan.

Máy bơm giếng khoan đặt cạn và máy bơm điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?- Là loại máy bơm dùng cho giếng khoan công nghiệp, có độ sâu từ 50-200m. Sử dụng cho các hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

- Máy bơm nước hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được thiết kế theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

- Động cơ của loại này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

- Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

- Khối lượng nước hút lên nhỏ hơn so với loại máy bơm đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên cao thì vượt trội hoàn toàn.

Máy bơm nước đặt cạn:

- Thường dùng cho các loại giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, cung cấp nước quy mô vừa và nhỏ.

- Thiết kế động cơ theo chiều ngang.

- Hoạt động trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do cấu tạo chỉ có một tầng cánh.

- Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, Quý Khách hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang thương hiệu bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
[/tintuc]

Sản phẩm tương tự :

Nhận xét :